Kệ siêu thị tại Kon Tum

Kệ siêu thị tại Kon Tum

Kệ siêu thị tại Kon Tum với các mẫu kệ đa dạng phong phú, chúng tôi cung cấp các loại kệ siêu thị, kệ shop mẹ và bé, kệ shop sữa, cửa hàng bách hóa , kệ kho hàng, kệ phụ kiện, và các mẫu kệ khác nhau trên thị trường.

Các cửa hàng tiện lợi, siêu thị tạp hóa, tạp hóa mini được mở ra vì nhu cầu mua mặt hàng tiêu dùng của người dân cao. Các chủ cửa hàng tìm đến các mẫu kệ siêu thị , kệ trưng bày sản phẩm ngày càng tăng. Chúng tôi đang là nhà cung cấp và phân phối kệ siêu thị chất lượng tại Kon Tum với mẫu mã và kiểu dán thiết kế mới nhất :

Nhờ vị trí của tỉnh Kon Tum giáp các khu vực nên kệ siêu thị trưng bày hàng hóa được ưa chuộng trưng bày hàng hóa thu hút khách địa phương và khách du lịch  nhờ vị trí địa lí Tỉnh Kon Tum nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn, có vị trí địa lý:

Phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam với chiều dài ranh giới 142 km

Phía nam giáp tỉnh Gia Lai với chiều dài ranh giới 203 km

Phía đông giáp tỉnh Quảng Ngãi với chiều dài ranh giới dài 74 km

Phía tây giáp các tỉnh Sekong, Attapeu của Làovà Ratanakiri của Campuchia

Kệ siêu thị là gì?

Kệ siêu thị ( hay còn gọi là kệ trưng bày hàng hóa) là mẫu kệ được các chủ cửa hàng lựa chọn để trưng bày sản phẩm của họ vì kệ siêu thị thiết kế phù hợp có thể chứa nhiều loại sản phẩm khác nhau, đa dạng mặt hàng.

Kệ siêu thị phù hớp với rất nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, dễ dàng thay đổi để phù hợp với yêu cầu khách hàng cũng như sản phẩm cần trưng bày

Vì sao nên mua và lắp đặt kệ siêu thị của chúng tôi

Chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối các mặt hàng kệ siêu thị , kệ trưng bày , kệ v lỗ hàng uy tín chất lượng tốt tại Kom Tum. Hiện nay đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp , siêu thị lớn nhỏ  trên các tỉnh thành cả nước nên khách hàng yên tâm về độ uy tín.

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm được 1 nơi cung cấp, bán kệ siêu thị. Tìm kiếm từ khóa ” Kệ siêu thị 220cm” trên Google sẽ đề xuất vô vàng trang bán kệ siêu thị

Tuy nhiên để tìm được 1 nơi cung cấp kệ siêu thị uy tín đầy đủ 3 tiêu chí : Chất Lượng – Thẩm mĩ – Giá Thành thì không hề dễ vì nhiều bên sản xuất cố tình giảm chất lượng kệ siêu thị xuống để đẩy giá thành cực rẻ cạnh tranh khách hàng đánh vào tâm lí khách hàng ” yêu thích ” đồ giá rẻ. Nhiều khách hàng chủ quan không quan tâm chất lượng kệ , chỉ cần rẻ là được mà chọn mua các mẫu kệ siêu thị thanh lí,…

Với mục đích muốn tạo cho khách hàng độ uy tín cao, chuẩn chất lượng kệ siêu thị 100% về độ bền, tính thẩm mĩ mà giá cả phải chăng.

Mẫu kệ siêu thị chất lượng tại Kon Tum

1.Kệ siêu thị tôn lưới

Là mẫu kệ được thiết kế với phần lưng làm bằng khung lưới chuẩn kích thước kệ. Tuy nhiên vì kích thước phần lưng lưới khá to nên khó khăn trong việc vận chuyển và lắp đặt.

2.Kệ siêu thị tôn lỗ

Là mẫu kệ siêu thị được thiết kế tấm tôn đục lỗ cho phần lưng kệ , với thiết kế khá độc đáo nên đây là mẫu kệ rất được ưa chuộng để trung bày sản phẩm

3.Kệ siêu thị tôn kín

Là mẫu kệ với phần lưng được che đậy 100%, phù hợp với khách hàng thích sự đơn giản, sang trọng.

4.Kệ siêu thị đơn 

Là mẫu kệ siêu thị được thiết kế 1 mặt  áp vào tường , 1 mặt trưng bày sản phẩm . Phù hợp để đặt xung quanh cửa hàng.

Kệ siêu thị đơn tại kon tum

5.Kệ siêu thị đôi

Khác với kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi được thiết kế với 2 mặt trưng bày như nhau. Thường mẫu kệ này được đặt ở giữa cửa hàng.

Kệ siêu thị đôi tại cửa hàng Kon Tum
Kệ siêu thị đôi tại cửa hàng Kon Tum

Mẫu kệ trưng bày khác tại Kon Tum

Ngoài cung cấp kệ siêu thị tại Kon Tum, chúng tôi còn cung cấp các mẫu kệ trưng bày, phụ kiện kệ siêu thị, kệ v trưng bày, kệ trung tải hạng nặng khác.

Kệ trung tải tại Kon Tum

Kệ kho hàng ( hay còn gọi là kệ trung tải) là loại kệ chứa hàng hóa được thiết kế nhiều ngăn, khung sắt chắc chắn bao quanh, các mâm làm bằng tôn, ván ép hoặc pallet chứa hàng. Mẫu kệ này thường được ứng dụng để trưng bày sản phẩm trong kho hàng, chứa hàng trong kho,…

Kệ kho hàng có mức chịu được tải trọng từ 200 – 500 kg/ tầng.

Kệ V lỗ đa năng tại Kon Tum

Tính thẩm mĩ cao , dễ dàng lắp đặt tại nhà , dùng để trưng bày sản phẩm.
✅ Đã đc kiểm chứng chứng nhận ISO
✅ Mỗi tầng chịu đc > 100kg
Sắt sơn tĩnh điện, chống bong tróc ,phai màu
Phụ Kiện siêu thị móc treo tai Kon Tum
Móc treo phụ kiện có 3 kích thước chính: 15cm 20cm, 25cm, 30cm, được mạ inox bền hoặc sơn tỉnh điện, rẽ đẹp… có thể móc vào khung lưới, tôn đục lỗ một cách chắc chắn
Kệ siêu thị Kệ siêu thị shop phụ kiện điện thoại ở kon tum
Kệ siêu thị Kệ siêu thị shop phụ kiện điện thoại ở kon tum
Móc treo hàng siêu thị , Phụ kiện điện thoại , móc treo đồ là phụ kiện siêu thị không thể thiếu trong các siêu thị, shop thời trang, shop phụ kiện,cửa hàng trưng bày phụ kiện, minimart hiện nay.
Cửa hàng thời trang,cửa hàng linh kiện vỏ ốp điện thoại , với chất liệu được làm bằng Inox hoặc thép sơn tĩnh điện rất đa dạng về mẫu mã và các loại kích thước khác nha
Móc treo phụ kiện tại kon tum
Móc treo phụ kiện tại kon tum

Tính ứng dụng của kệ siêu thị trong các cửa hàng

Trưng bày hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ của cửa hàng.

Phân chia được mặt hàng cụ thể giúp khách hàng thuận tiện, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn

Có thể ứng dụng làm kệ để hàng, trưng bày nhiều loại hàng hóa, mặt hàng với tải trọng, kích thước khác nhau.

Bảng giá Kệ siêu thị Kon Tum

Bảng giá tại Kon Tum dưới đây giúp khách hàng Tham khảo , để được tư vấn cụ thể hơn kệ siêu thị vui lòng liên hệ

1. Giá kệ siêu thị tôn liền Kon Tum

Số tầng Kệ đơn Kệ đôi Giá bán
3 698.000 – 898.000 1.248.000 – 1.748.000 vnđ/bộ
4 698.000 – 1.148.000 1.748.000 – 2.248.000 vnđ/bộ
5 1.148.000 – 1.498.000 2.248.000 – 2.848.000 vnđ/bộ

2. Giá kệ siêu thị tôn lỗ Kon Tum

Số tầng Kệ đơn Kệ đôi Giá bán
3 498.000 – 698.000 1.048.000 – 1.648.000 vnđ/bộ
4 698.000 – 998.000 1.648.000 – 2.248.000 vnđ/bộ
5 998.000 – 1.398.000 2.248.000 – 2.848.000 vnđ/bộ

3. Giá kệ siêu thị tôn lưới Kon Tum

Số tầng Kệ đơn Kệ đôi Giá bán
3 456.000 – 656.000 956.000 – 1.556.000 vnđ/bộ
4 656.000 – 956.000 1.556.000 – 2.156.000 vnđ/bộ
5 956.000 – 1.356.000 v 2.156.000 – 2.756.000 vnđ/bộ

4. Giá một số mẫu kệ siêu thị khác tại Kon Tum

STT Loại kệ Giá bán
1 Kệ quảng cáo >2.509.000 vnđ/bộ
2 Kệ rổ mì bim bim >2.509.000 vnđ/bộ
3 Kệ móc treo >2.509.000 vnđ/bộ
4 Kệ để rau củ quả >2.509.000 vnđ/bộ
5 Kệ lục giác Liên hệ
6 Kệ hình tròn Liên hệ
7 Kệ gỗ siêu thị Liên hệ
8 Ụ sọt siêu thị khuyến mãi >3.009.000 vnđ/bộ
0 Kệ sắt siêu thị 579.000 – 3.509.000 vnđ/bộ

Lắp đặt kệ siêu thị tại Kon Tum

Hướng dẫn lắp đặt kệ siêu thị   : 

Bước 1: Lắp đặt tăng chỉnh vào chân trụ

Tăng chỉnh có tác dụng cố định chân trụ và giúp cho chân trụ có thể đứng vững trên sàn nhà. Cách lắp tăng chỉnh rất dễ dàng. Bạn chỉ cần xoay chúng vào chân trụ theo chiều kim đồng hồ là sẽ hoàn thành.

Bước 2: Lắp lưng tôn lỗ vào chân trụ

Đây là bước để tạo nên một bộ khung cho kệ bày hàng tôn đục lỗ. Phần lưng tôn lỗ có các vấu để bạn cài vào phần chân trụ một cách dễ dàng. Lưu ý, vì đây là kệ siêu thị đôi nên cả 2 mặt của kệ đều phải lắp lưng. Chân trụ được thiết kế để bạn có thể lắp đặt 2 chiếc lưng tôn lỗ cùng lúc.

Bước 3: Lắp mâm đáy

Bộ phận chân trụ được thiết kế rãnh ở hai bên giúp cho việc cài mâm đáy trở nên dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp sao cho cạnh của mâm đáy khớp với 2 bên rãnh này là xong.

Bước 4: Lắp tay bass vào chân trụ

Sau khi lắp phần lưng, bạn cần lắp phần tay bass để cài mâm chứa hàng. Trên chân trụ được làm sẵn các lỗ để cài tay bass. Tùy vào nhu cầu và sở thích về khoảng cách giữa các tầng mà bạn sẽ lựa chọn vị trí cài tay bass.

Tuy nhiên cần phải lưu ý một điều rằng hai tay bass tại 2 bên đối diện phải có vị trí bằng nhau mới có thể gài được mâm kệ.

Bước 5: Lắp mâm tầng vào tay bass

Trên tay bass cũng được thiết kế sẵn các rãnh để bạn cài mâm tầng. Cài lần lượt mâm tầng vào các tay bass ở cả 2 mặt của kệ đôi.

Bước 6: Cài nẹp vào mâm tầng

Nẹp được làm từ chất liệu mica rất đẹp mắt và an toàn. Khi gài nẹp, bạn lưu ý cho phần thừa xuống bên dưới, phần mica hướng lên trên để cài giá sản phẩm. Có rất nhiều màu nẹp để bạn lựa chọn như là xanh dương, xanh lá, đỏ, trắng, đen,…

Bước 7: Lắp rào

Rào là một trong những phụ kiện kệ siêu thị đi kèm bộ kệ mà bạn có thể lựa chọn hoặc không tùy vào mặt hàng mình trưng bày trên kệ. Với các mặt hàng dễ rơi hoặc trơn trượt, bạn nên dùng rào để chặn lại. Nếu mặt hàng có thể để cố định, bạn không nhất thiết phải sử dụng đế phu kiện này.

Kệ siêu thị Kon Tum mua ở đâu giá tốt nhất

Kệ trưng bày Kon Tum mua ở đâu giá tốt nhất đang được khách hàng quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại khi không biết đơn vị nào uy tín tại Việt Nam cung cấp giá kệ siêu thị giá rẻ, chất lượng, bền và đẹp.

Bạn không cần quá lo lắng khi chúng tôi là nơi sản xuất kệ trực tiếp tại nhà máy, cung cấp kệ siêu thị với giá tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi với nhiều năm kinh doanh các sản phẩm cho các cửa hàng từ các thiết bị an ninh, thiết bị quản lý với nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chống nên có thể làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn muốn chọ loại kệ trưng bày phù hợp với loại sản phẩm, không gian cửa hàng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Chúng tôi sẽ xem xét về mẫu kệ, kích thước, nơi lắp đặt hoặc đưa nhân viên trực tiếp đến mang mẫu và đưa ra giải pháp tốt nhất cho cửa hàng.

Đặc biệt, nếu bạn muốn thay đổi số mẫu kệ, kích thước, màu sắc có thể đưa ra ý kiến để chúng tôi có thể giúp bạn có một mẫu kệ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *